มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดาเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดากำหนดทำพิธีถวายความเคารพพระรูปสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล พร้อมนำแจกันดอกไม้ถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรโดยมี รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารพัชรกิติยาภา ชั้น 1 คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศ ผ่านระบบ ZOOM MEETINGโอกาสนี้ ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และประชาชน ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ อาคารพัชรกิติยาภา ชั้น 1 และอาคารทีปังกรรัศมีโชติ ชั้น G คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล หรือ ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ https://wellwishes.royaloffice.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป