บันทึกข้อตกลงความร่วมมือการให้บริการการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน (Test of English Communication in the Workplace : TEC-W) ระหว่าง สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กับมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ลงนามวันที่ 11 ตุลาคม 2565

ลงนามความร่วมมือจัดการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน (TEC-W) มีวัตถุประสงค์ ดังนี้

1) กำหนดแนวทางและร่วมส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากผลคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน เพื่อแสดงคุณสมบัติด้านความสามารถด้านภาษาของนิสิต นักศึกษา บุคลากรในหน่วยงานเข้าร่วมการทดสอบ

2) ร่วมติดตามและประเมินผลการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงานเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง