มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมมือ สถาบันเพิ่มผลผลผลิตแห่งชาติ ลงนาม MOU ทางวิชาการด้านการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

วันที่ 11 มีนาคม 2567 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และ นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ร่วมงาน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ต่อจากนั้นอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารพาเยี่ยมชม อาคารวชิรานุสรณ์ (ตึกเหลือง) ได้รับการต้อนรับจาก ผศ.นพ.จักราวุธ มณีฤทธิ์