✍️ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการศึกษาและบริหารจัดการสภาพแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน🧐 ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชกับสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร 🏙️🌍

🗓️ วันที่ 21 มีนาคม 2567 รศ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมด้วย นางสุรีย์ วาดเขียน ผู้ช่วยอธิการบดี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการศึกษาและบริหารจัดการสภาพแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน ✍️ ร่วมกับ สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร โดย ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม นายประพาส เหลืองศิรินภา พร้อมด้วย นายอาฤทธิ์