✍️พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช กับ สถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายเขตดุสิต

บันทึกความร่วมมือทางวิชาการ 5 สถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายเขตดุสิต 🗓️ วันที่ 3 พฤษภาคม 2567🕐 เวลา 10.30 น. รศ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายเขตดุสิต ร่วมกับ รศ.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต รศ.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา