พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชและบริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด

🗓️ ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และนายสาธิต ศิริธนภูวดล Senior People Business Partner บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์รัตน์ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง และนางสาวฐิตาภัสร์ ธิติจรรยาวัชร์ People Advisor บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ 📝

📍 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การผลิตบัณฑิตมืออาชีพ และการพัฒนาบุคลากรด้านการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร รวมถึงการใช้ทรัพยากรและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกัน และการให้บริการทางวิชาการแก่สังคม

🏢 ณ บริเวณโถงชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช