พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการพัฒนาบัณฑิต การวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์และสาธารณสุข ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชและสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 📝🤝

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมด้วย ผศ.นพ.จักราวุธ มณีฤทธิ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ผศ.นพ.สาธิต. คูระทอง รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการพัฒนาบัณฑิต การวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์และสาธารณสุข ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดย รศ.ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พร้อมด้วย