✍️ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) 🧐 ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชกับศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 🏙️🌍

🗓️ วันที่ 14 มีนาคม 2566 รศ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมด้วย รศ.วันชัย มีชาติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนามหานคร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ✍️ ร่วมกับ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย รศ.ดร. สิงห์ อินทรชูโต ที่ปรึกษางานวิจัยและนวัตกรรม ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน พร้อมด้วย รศ.ดร.อภิชาต ประดิษฐสมานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ 🤝

อ่านข่าวต่อได้ที่ https://www.facebook.com/share/p/ZomikN8yRdxUozez/?mibextid=WC7FNe