✍️พิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช กับ สถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายเขตดุสิต

บันทึกความร่วมมือทางวิชาการ 5 สถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายเขตดุสิต

🗓️ วันที่ 3 พฤษภาคม 2567
🕐 เวลา 10.30 น.

รศ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายเขตดุสิต ร่วมกับ รศ.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต รศ.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รศ.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาและ ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

📌 เพื่อสร้างความร่วมมือภาคีเครือข่ายทางวิชาการ การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม การบริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การประกันคุณภาพทางการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาของเครือข่ายและเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา ได้พัฒนาความรู้ทักษะร่วมกัน โดยเรียนรู้จากการถ่ายทอดความรู้และการแลกเปลี่ยนระหว่างสถาบันอุดมศึกษาเครือข่าย เติมเต็มศักยภาพ ด้านทัศนคติ มุมมอง ความคิดสร้างสรรค์และเกิดนวัตกรรมในการเรียนการสอนร่วมกัน
🏢 ณ ห้องมหาจักรีวิทยประสิทธิ์ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษาราชสุดาสมภพ (604) สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

📸 ภาพบรรยากาศทั้งหมด