✍️ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ 📖  ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชและบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด   🤝

✍️ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ 📖 ระหว่างมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชและบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด 🤝

📅 วันที่ 16 มกราคม 2567 รศ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พร้อมด้วย รศ.รัตน์ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ 📚 ร่วมกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด โดย นางสาวทมิตา จงสวัสดิ์วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย นายโสภณ มีสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลองค์กร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ 🧑‍💼

📌โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนความร่วมมือการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนด้านการซ่อมบำรุงทรัพยากรอาคาร และด้านการบริหารทรัพยากรอาคาร
🏢 สนับสนุนความร่วมมือการทางการศึกษา การพัฒนาหลักสูตร การพัฒนานักศึกษา และความร่วมมือกันจัดทำงานวิจัยและนวัตกรรม ให้สอดคล้อง และเหมาะสมกับความต้องการตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยและบริษัท ร่วมกันแลกเปลี่ยนบุคลากรทางการศึกษา และความร่วมมือทางด้านวิชาการ และความร่วมมืออื่น ๆ
🏢 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช